HOT: Filip Nguyễn gửi tin vui đến HLV Park Hang Seo

Sau một quãng thời gian khá dài với nhiều rắc rối trong khâu thủ tục pháp lý. Theo tin tức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thủ môn Filip Nguyễn đã hoàn thành các thủ tục nhập tịch cần thiết và chờ quyết định chính thức…

HOT Filip Nguyễn gửi tin vui đến HLV Park Hang Seo (1)

Thủ thành Slovan Liberec đã hoàn thành xong các thủ tục thiết yếu để trở thành công dân Việt Nam. Đây quả thực là tin vui đối với NHM bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo vì Filip Nguyễn là một tài năng đã được công nhận.

Trước đây một năm, thủ môn Việt kiều đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ giới báo chí và khán giả nước nhà. Chính HLV Park Hang Seo đã bày tỏ nguyện vọng mong muốn anh sẽ gia nhập ĐTVN trong tương lai. May mắn thay, Filip Nguyễn muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam nên đã quyết định nộp hồ sơ nhập tịch.

Tuy nhiên, do Filip Nguyễn chưa từng ở Việt Nam và không có đăng ký tạm trú, do đó lại gặp vài trục trặc về vấn đề pháp lý và tưởng chừng như đã rơi vào thế bế tắc. Sau khi nhận được thông tin, Liên đoàn VFF đã lập tức can thiệp và mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn cho anh.

HOT Filip Nguyễn gửi tin vui đến HLV Park Hang Seo (2)

Filip Nguyễn đã sẵn sàng mọi thứ để ra sân thi đấu cho ĐTVN. Hiện tại lúc này anh chỉ cần chờ lệnh tập trung của HLV Park Hang Seo là sẽ lập tức trở về Việt Nam. Tuy nhiên có chút khó khăn ở thời điểm này vì các đường bay đang bị đóng băng do dịch bệnh COVID diễn ra phức tạp.

Nếu kế hoạch diễn ra đúng dự kiến, trong năm nay ĐTVN sẽ thi đấu 3 trận cuối cùng thuộc vòng loại World Cup 2022. Trong khi thủ môn số một của ĐTVN là Đặng Văn Lâm không có phong độ tốt. Từ đầu năm 2020, anh chỉ ra sân đúng một lần cho Muang Thong tại Thai League. Việc có mặt của Filip Nguyễn sẽ giúp cạnh tranh công bằng hơn và có nhiều lựa chọn hơn cho khung gỗ của đội tuyển.

Mặc dù mùa giải vừa qua xuất hiện nhiều cái tên nổi bật như Tuấn Mạnh, Văn Phong, Tiến Dũng nhưng họ chưa đảm bảo sự chắc chắn 100% cho thầy Park. Trong khi đó thì Filip Nguyễn đã đạt tới đẳng cấp Châu Âu nên khả năng của anh là không thể bàn cãi.

HOT Filip Nguyễn gửi tin vui đến HLV Park Hang Seo (3)

Mùa giải năm 2018/19, Filip Nguyễn được bình chọn là thủ môn số một của giải VĐQG Séc trong màu áo Sparta Praha. Anh là nhân tố chủ lực của đội bóng và thường xuyên cọ xát với những đội bóng hàng đầu tại Châu Âu.

Filip Nguyễn đang phấn đấu hàng ngày để đạt được ước mơ chơi bóng tại Premier League. Giá trị chuyển nhượng của anh lúc này ước tính khoảng 750.000 Euro.

Nguồn: cá cược bóng đá online